top of page

FAQ

 • เวลา check-in และ check-out
  Check-in 14.00 น. Check-out 12.00 น. ทางที่พักขอเรียกเก็บค่ามัดจำกุญแจห้องละ 300 บาท ตอนเช็คอิน และจะคืนค่ามัดจำกุญแจตอนเช็คเอ้าท์ พนักงานดูแลและบริการลูกค้าถึงเวลา 21.00 น. ทั้งนี้ มียามคอยรักษาการช่วงกลางคืน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
  - เคเบิ้ล ทีวี - เครื่องปรับอากาศ - อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ชาอู่หลง กาต้มน้ำร้อน - น้ำดื่ม - ตู้เย็นขนาดเล็ก - ผ้าเช็ดตัวและผ้าเช็ดผม - กระดาษเช็ดหน้า - ไดร์เป่าผม - เครื่องทำน้ำอุ่น - เจลอาบน้ำและแชมพูสระผม - หมวกพลาสติกคลุมผมและสำลีก้านเช็ดหู
 • ที่นอนเสริม
  ที่นอนเสริมของเราจะเป็นที่นอนแบบปิคนิค ราคา 500 บาท รวมอาหารเช้า/ท่าน/คืน ห้องเล็กเสริมได้ 1 ชุด ห้องใหญ่เสริมได้ 2 ชุด
 • เด็กอายุไม่เกิน 10 ปี
  เด็กอายุไม่เกิน 10 ปี พักกับผู้ปกครอง ทานอาหารเช้าฟรี
 • ห้องพักทุกห้องเป็นห้องปลอดบุหรี่
  ห้องพักทุกห้องเป็นเขตปลอดบุหรี่ หากท่านสูบบุหรี่ในห้องหรือนอกระเบียง จะส่งผลถึงผู้เข้าพักท่านอื่นทันที ซึ่งมีทั้งเด็กและผู้สูงวัย ที่พักอยู่ห้องใกล้เคียง ท่านสามารถสูบในบริเวณด้านนอก
 • ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
  เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยภายในที่พัก ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวหลากหลายใช้พื้นที่ร่วมกัน ทางที่พักจึงไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
 • การจัดกิจกรรม
  งดกิจกรรมที่ก่อให้เกิดเสียงดัง หลังเวลา 22.00 น.
 • ร้านอาหาร/อาหารเช้า
  ภายในที่พักมีร้านอาหาร เปิดทำการเวลา 7.00 น. - 22.00 น. (ครัวปิด 21.00 น.) อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ ให้บริการเวลา 7.00 น. - 10.00 น. สุกี้หมูกระทะ มีบริการทุกวันโดยไม่ต้องจองล่วงหน้า ท่านที่เป็นอิสลาม หรือมังสวิรัติ กรุณาแจ้งทีมงานก่อนเข้าพักหรือตอน check-in ที่พักไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารภายในที่พักและบริเวณรอบที่พัก
 • การเดินทาง
  จากสนามบินเชียงราย ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเช่ารถขับมาเอง ซึ่งที่สนามบินจะมีบริษัทรถเช่าให้บริการหลายบริษัท คุณลูกค้าสามารถขับรถแวะเที่ยวระหว่างทางก่อนขึ้นมาพัก หรืออาจจะเช่ารถตู้หากมาเป็นหมู่คณะ ระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง - 1.30 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับความชำนาญและการจราจร เส้นทางจากสนามบิน​มายังที่พัก​ ระยะทาง​ประมาณ 64 กม. มาทางอำเภอแม่จัน​ จ.เชียงราย​ พอถึง​ อ.แม่จัน​ ให้สังเกตุป้ายดอยแม่สลอง​ ตรงแยกไฟแดง​ (แยกป่าซาง)​ ระยะทางจากแยกป่าซาง​ถึง​ที่พัก​ 35​ กม.​ โดยประมาณ​ เส้นทาง​คดเคี้ยวตามภูเขา​ หากมาตา​ม​ GPS​ ให้มาตามถนนหมายเล​ข​ 1130​ จากตัวเมืองเชียงราย ใช้ถนนหมายเลข 1 พหลโยธิน เข้าสู่ อำเเภอแม่จัน จากแม่จันแยกไฟแดงขึ้นดอยแม่สลอง ใช้เส้นทางหมายเลข 1130 จนถึงที่พัก จากสถานีขนส่งเชียงราย คุณลูกค้าสามารถหารถโดยสารมาลงที่แยกแม่จัน จากนั้นจะมีรถสองแถวขึ้นมาบนดอยแม่สลอง เส้นทางลาดยางตลอด รถยนต์ รถเก๋ง มอเตอร์ไซต์ สามารถขับขึ้นมาได้
 • สถานที่ท่องเที่ยวบนดอยแม่สลอง
  1. พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี Phrathat Chedi Srinagarindra Stit Maha Santi Khiri https://maps.app.goo.gl/T4fqQs9UoDb5dfv7A 2. พิพิธภัณฑ์วีรชนทหารจีน Chinese Division 93 Memorial Museum https://maps.app.goo.gl/HkzioeJLg4KyH79v7 3. หลักกิโล(ศูนย์รวมของฝาก) Doi Mae Salong center (shops and souvenirs) https://maps.app.goo.gl/eHd2KTvuxZ5iRW3F7 4. สุสานนายพลต้วนซีเหวิน Tomb of General Tuan https://maps.app.goo.gl/6uVGzjRCjm7FXR4EA ที่พักมีบริการพาเที่ยวดอยแม่สลอง ราคา 800 บาท (ระยะเวลา 4 ชม. รวมค่าน้ำมัน) สามารถจองล่วงหน้า หรือ ติดต่อฝ่ายต้อนรับในวันเช็คอิน
 • ซื้อชาอู่หลง
  ท่านสามารถสั่งซื้อชาอู่หลงสดจากไร่ชา 101 ดอยแม่สลอง ได้ที่ 1. LINE ID @101teathailand 2. ทาง Shopee 3. Facebook 4. เว็บไซต์ www.101teathailand.net ผลิตภัณฑ์ชาของเราสดจากไร่ ไม่ใส่สารกันบูด ไม่แต่งสีและกลิ่น จัดส่ง EMS ทุกวันจันทร์-ศุกร์
 • บริการรถรับ-ส่ง
  ที่พักมีบริการรถจากไร่ รับ-ส่ง สนามบินหรือในเมืองเชียงราย มีค่าบริการดังนี้ - รับ-ส่งสนามบิน 2,000 บาท - รับหรือส่ง (เที่ยวเดียว) 1,200 บาท - รับหรือส่ง วัดร่องขุน 1,500 บาท หมายเหตุ: ไม่รวมแวะชมสถานที่ท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นรถของทางไร่
 • สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จ.เชียงราย
  สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จ.เชียงราย และระยะทางจากที่พัก 1. สามเหลี่ยมทองคำ จากที่พัก ประมาณ 80 กม. 2. พระตำหนักดอยตุง จากที่พัก ประมาณ 37 กม. 3. ไร่บุญรอด (สิงค์พาร์ค) จากที่พัก ประมาณ 70 กม. 4. เชียงรายไนท์บาร์ซา จากที่พัก ประมาณ 60 กม. 5. วัดร่องขุ่น จากที่พัก ประมาณ 75 กม. 6. ดอยผาหมี จากที่พัก ประมาณ 60 กม. 7. ภูชี้ฟ้า จากที่พัก ประมาณ 150 กม. 8. ดอยสะโง้ จากที่พัก ประมาณ 80 กม.
bottom of page